0 Giỏ hàng
0901 779 998
0911 456 161

Đổi trả hàng

Quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động của Love Street. Để tránh việc khách hàng không thoả mãn với sản phẩm đã mua, chúng tôi khuyến khích khách hàng tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ sản phẩm trước khi mua hàng.

I.  Trong trường hợp cần đổi trả hàng thì chúng tôi có những chính sách cụ thể như sau:
Love Street sẵn sàng nhận lại những sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng. Quý khách cần:
     + Giữ gìn Sản phẩm còn mới 100%, chưa được sử dụng.
     + Sản phẩm còn đầy đủ bao bì, tem nhãn, phiếu bảo hành, phiếu mua hàng.

-    Việc Trả/Đổi sản phẩm quý khách vui lòng thực hiện trực tiếp tại các cửa hàng của Love Street.II. Trong trường hợp đổi hàng:
Chúng tôi luôn mong muốn quý khách sẽ có một trải nghiệm mua sắm thật sự ý nghĩa tại Love Street, do vậy chúng tôi đồng ý đổi hàng để quý khách có thể có được một sản phẩm ưng ý nhất. Trong trường hợp được tặng, quý khách vẫn có thể đổi để có được một món quà tặng phù hợp với mong muốn quý mình. Chính sách đổi hàng của chúng tôi như sau:

-    Đổi trong phạm vi 3 ngày kể từ ngày mua hàng.

-    Đối với tất cả những thời điểm là các dịp tặng quà trong năm chúng tôi chỉ nhận đổi sản phẩm trước ngày lễ đó 72h. VD nhận đổi các sản phẩm quà Giáng sinh 24/12 trước 08h ngày 21/12. Sau thời hạn trên các quy định về đổi/trả hàng không được áp dụng.

-    Để hoàn thiện hơn dịch vụ của Love Street nhằm mang lại sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng. Từ ngày 21/9 chúng tôi áp dụng chương trình: Để bạn thực sự hài lòng với món quà được tặng. Chúng tôi áp dụng chính sách đổi quà cho những quý vị được tặng những món quà xuất xứ từ Love Street. Chúng tôi sẽ có tem xác nhận xuất hàng đính kèm theo các sản phẩm được tặng. Người nhận muốn đổi phải giữ được tem này để đảm bảo quyền lợi của mình.

-    Sản phẩm đổi phải được bảo quản mới 100%, còn đầy đủ bao bì, tem nhãn, phiếu bảo hành, phiếu mua hàng, tem xác nhận xuất hàng.

-    Sản phẩm mới phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng với sản phẩm bị đổi.

-    Việc đổi sản phẩm quý khách vui lòng thực hiện trực tiếp tại các cửa hàng của Love Street.


 

Đối tác chiến lược

  • VBox
  • Đối tác FDL
  • Đối tác BIDV
  • Logo VHT
  • Đối tác agribank
  • Khăn cao cấp Song Wol
  • Nến thơm Ctus
  • Socola Bencholat

Vận chuyển

Miễn phí vận chuyển trong nội thành

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Đổi trả hàng trong 3 ngày

  • Câu chuyện về con phố yêu thương

Chúng tôi là LoveStreet

  Mùa xuân năm 1997
  Có ba người trẻ bước vào một cửa hàng quà tặng xinh xắn nằm trên một con phố nhỏ của thành phố Mainz cổ kính

  Chúng tôi thật sự ấn tượng với những món quà rất tinh tế và ý nghĩa. Nhưng hơn cả là niềm đam mê của hai vợ chồng già chủ cửa hàng đã làm cho chúng tôi không thể rời đi. Họ là những nghệ nhân còn lại của một vùng đất đã từng làm nên danh tiếng của Mainz.

Đọc tiếp

Liên hệ với LoveStreet

Tầng 1 toà nhà VNT, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

0901779998

0911456161

info@lovestreet.vn

Thứ 2 - Thứ 7: 9h00 - 18h30.

Đăng ký nhận bản tin email

Copyright © Love Street